Smartos won Best Solutions Awards 2021

Smartos was recognized by the DTM Digital Marketing and Technology of the E-Commerce Association Vietnam (VECOM) with the Best Solutions Awards 2021.

Ngày 12/05/2022 tại Hà Nội, SMARTOS chính thức được vinh danh tại giải thưởng Best Solution Awards 2021 (BSA 2021) được tổ chức bởi Chi hội Tiếp thị & Công nghệ số DTM thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

1. Về giải thưởng Best Solution Awards

Giải thưởng Best Solution Awards 2021 (BSA 2021) do Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các giải pháp, nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số được yêu thích và có ảnh hưởng tại Việt Nam trong năm 2021. Đây cũng là bảng tham chiếu uy tín từ hội đồng chuyên gia trong ngành và cộng đồng doanh nghiệp thẩm định, đánh giá và khuyên dùng.

Đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị để thực hiện chuyển đổi số, thì Best Solution Awards BSA 2021 sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn uy tín nhằm đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mô hình kinh doanh, cũng như mục tiêu kinh doanh. Ngược lại, đây cũng sẽ là nơi giúp các doanh nghiệp định vị rõ ràng loại hình khách hàng mục tiêu của mình.

Điểm khác biệt so với các giải thưởng khác trong ngành, giải pháp được nhận giải thưởng BSA 2021 được quyết định không chỉ từ Hội đồng Thẩm định mà còn dựa trên sự bình chọn của cộng đồng doanh nghiệp, các cá nhân đã sử dụng giải pháp tham gia đánh giá. Trải qua quá trình làm việc nghiêm túc và công tâm, Ban thẩm định đã chọn ra được 44 giải pháp được vinh danh đạt Best Solution Awards 2021

Giải thưởng Best Solution Awards 2021
Lễ trao giải Best Solutions Awards (BSA 2021)

Theo ông Đỗ Hữu Hưng, Chi hội trưởng Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số, Việt Nam đã có một hệ sinh thái giải pháp Ecom, Martech đầy đủ và chất lượng hàng đầu khu vực Đông Nam Á, sẵn sàng để các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ dễ dàng sử dụng để chuyển đổi số và kinh doanh online thành công.

2. Về SMARTOS

SMARTOS được lên ý tưởng và phát triển dựa trên chính những khó khăn khi vận hành không gian theo phương thức truyền thống với sổ sách, Excel cùng vô số các tác vụ thủ công phức tạp và đầy rủi ro. Theo đó, đây chính là đơn vị cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số trong quản lý và vận hành dịch vụ kinh doanh không gian cho thuê, giúp các chủ không gian tập trung phát triển kinh doanh hiệu quả bằng cách giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Với phương châm đó, SMARTOS mang đến cho khách hàng hệ sinh thái gồm 3 sản phẩm từ giai đoạn tiếp cận khách hàng (với Smartos Booking App) tới gia tăng trải nghiệm khách hàng (với Smartos CRM) và cuối cùng là xây dựng khách hàng trung thành (với Smartos White Label).

Chị Trang Hạnh Trần – Đại diện SMARTOS ở buổi lễ Trao giải thưởng Best Solution Awards BSA 2021

Ngày 12/05/2022 tại Hà Nội, SMARTOS chính thức được vinh danh tại giải thưởng Best Solutions Awards 2021 (BSA 2021). Đây chính là một trong những khởi đầu để SMARTOS tiếp tục phát triển, ứng dụng công nghệ để giải quyết triệt để những khó khăn của khách hàng. Cùng với đó, SMARTOS luôn tự hào về những gì đã, đang và sẽ mang tới cho khách hàng của mình.

Đại diện SMARTOS ở buổi lễ trao giải Best Solution Awards BSA 2021
Author
Enouvo

MORE FROM ENOUVO

TOGETHER

WE GROW

Thank you for your message. It has been sent.